THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH
Trang chủ Thiết kế website Chạy quảng cáo tại Hà Tĩnh

Chạy quảng cáo tại Hà Tĩnh

Chi phí trọn gói 35.000 VNĐ

Giá cũ 500.000 VNĐ
Cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook , google tại Hà Tĩnh uy tín.

Chuyên chạy quảng cáo facebook , google tại Hà Tĩnh uy tín Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook để quảng bá thương hiệu. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ quảng cáo này mang lại như sau:

Tiếp cận khách hàng có tiềm năng cao dễ dàng

Facebook Ads là hình thức quảng cáo có chọn lọc khách hàng. Cụ thể các thông tin cơ bản về khách hàng tên tuổi, vùng miền, quốc gia, sở thích, hành vi của bạn. Facebook sẽ hướng người dùng tời những quảng cáo mà mình đang có xu hướng tìm kiếm, nghiên cứu. Do đó sử dụng dịch vụ quảng cáo này sẽ hạn chế gây loãng newfeed, tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Dễ dàng nhận được đánh giá khách hàng

Hơn nữa, thông qua các quảng cáo Facebook cho phép bạn tiếp nhận phản hồi, góp ý của khách hàng. Nhờ đó có thể dễ dàng điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

Tính linh hoạt cao, chủ động khi chuyển đổi quảng cáo

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hà Tĩnh giúp doanh nghiệp của bạn chủ động và linh hoạt khi chuyển đổi quảng cáo phù hợp với chiến lược kinh doanh. Nhờ đó gia tăng hiệu quả bán hàng trong kinh doanh.

Chi phí quảng cáo khá rẻ

Chi phí quảng cáo theo phương thức Facebook Ads tiết kiệm hơn các hình thức quảng cáo khác. Hơn nữa, bạn có thể khoanh vùng đối tượng có nhu cầu mua hàng chi tiết hơn. Facebook Ads có hai phương thức tính phí là dựa vào số lượng người ấn xem quảng cáo và thanh toán sau 1000 lần hiển thị quảng cáo.